Type to search

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Cho Thuê Perfect CUE QUY NHƠN | HTP. Events & Media

Cho thuê Perfect Cue, thuê bộ CUE Dsan:

Trong các hội nghị, hội thảo vai trò của bút trình chiếu dành cho diễn giả tưởng chừng như đơn giản. Nhưng tầm quan trọng của bút trình chiếu là rất quan trọng khi đó là một hội thảo lớn với sân khấu có phạm vi rộng và dài, màn hình Led không thể nào dùng lazer của bút slide thông thường chiếu lên được, hay khoảng cách giữa laptop với sân khấu quá xa gây mất tín hiệu của bút slide thông thường. Đừng quá lo lắng , đã có bộ Perfect Cue.

Cho thuê Perfect Cue QUY NHƠN

Cho thuê Perfect Cue QUY NHƠN

 

Cho thuê Perfect Cue QUY NHƠN

Cho thuê Perfect Cue QUY NHƠN

Với nhiều năm cho thuê Perfect Cue của HTP MEDIAPerfect Cue được chúng tôi đánh giá là sản phẩm với chất lượng rất tốt mang lại tính chuyên nghiệp cho hội nghị, hội thảo cùng với chi phí đặt thuê cực kỳ cạnh tranh .

Cho thuê bộ Perfect Cue thuyết trình, điều khiển trình chiếu slide CUE:

Bộ điều khiển Perfect Cue là một giải pháp trình chiếu hoàn hảo cho các sự kiện hội nghị, hội thảo với sự chuyên nghiệp và hiệu quả thiết bị mang lại.

– Các thông tin kỹ thuật bộ Perfect Cue:

+ 01 remote điều khiển với 04 chức ngăng: 01 phím bấm Next, 01 Phím bấm Back, 01 phím đèn Laser và 01 phím bấm tối màn hình.

+ 01 Bộ nhận tín hiệu

+ 02 Dây cáp USB

+ 02 ngõ cắm USB để kết nối 02 laptop cùng vào 01 bộ nhận CUE.

+ Đèn Laser

+ Thương hiệu : Dsan

+ Sản xuất tại USA.

+ Khoảng cách hoạt động giữ bộ nhận và remote Perfect CUE: 100m

+ Sản phẩm dùng để chuyển slide trong các sự kiện, hội thảo sử dụng để điều khiển trình chiếu.

+ Bộ Perfect có thể điều khiển cho 02 laptop trình chiếu cùng lúc.

+ Đèn Laser với tia sáng laser có thể hiển thị điểm sáng trên màn hình LED.

Cho thuê Perfect Cue QUY NHƠN

Cho thuê Perfect Cue QUY NHƠN

– Với những người dùng qua bộ Perfect Cue sẽ nhận thấy được các ưu điểm nỗi bật:

Ưu điểm của loại bút này là bộ thu phát sóng cực mạnh mẽ, phù hợp trình chiếu trong những hội trường lớn, những nơi mà diễn giả sử dụng bộ perfect cue trên sân khấu và cách xa laptop trình chiếu đặt ở khu vực kỹ thuật.

Và trong không gian lý tưởng và không ảnh hưởng của môi trường tín hiệu xung quanh, PERFECT CUE còn có thể điều khiển tín hiệu với khoảng cách tới 100m.

Điểm đặc biệt nữa của PERFECT CUE mà các bút slide khác không có đó là khả năng điều khiển cùng lúc đồng thời 2 nội dung mà không có độ trễ giữa các slide.

Với các bút Slide thông thường, khi trình bày, các diễn giả sẽ phải dùng một tay bấm và một tay điều khiển máy tính. Còn với PERFECT CUE, có nhiều cổng kết nối với nhiều máy tính, các diễn giả chỉ cần bấm nút thì nội dung sẽ hiển thị ở cả 2 màn hình.

Đây là điều mà các diễn giả rất thích khi trình chiếu 2 ngôn ngữ song song 01 laptop tiếng Việt , 01 laptop tiếng Anh, vì hiểu quả đem lại rất chuyên nghiệp.

Và một ưu điểm nỗi bật mà chúng ta thấy ở bộ Perfect Cue là đèn Laser với cường độ sáng cao, điểm sáng của tia Laser có thể nhìn thấy khi chiếu trên màn hình LED, đây cũng là ưu điểm nỗi bật mà các thiết bị điều khiển slide khác không thể nào so sánh kịp.

Trong công tác trình chiếu, diễn thuyết tại các sự kiện hội nghị, hội thảo quan trọng, đẳng cấp không thể thiếu sự xuất hiện của bộ Cue. Vậy bộ Cue là gì? Bộ Cue có những chức năng nổi bật nào? Nên thuê bộ Cue ở đâu uy tín, giá rẻ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây  để có câu trả lời bạn nhé!

Bộ Cue là gì? Bộ Cue gồm những thiết bị nào?

Bộ Cue (tên đầy đủ là bộ điều khiển Perfect Cue) là bộ thiết bị hỗ trợ trình chiếu hình ảnh, âm thanh và nhiều dạng nội dung khác; giúp điều khiển chuyển đổi Slide và các hiệu ứng từ xa mà không cần đến gần máy tính hay các máy móc khác. Bộ Cue nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, được lựa chọn phục vụ phổ biến trong các buổi trình chiếu tại các sự kiện quy mô, hoành tráng.

Bộ Cue được sử dụng phổ biến tại các chương trình sự kiện hội nghị hội thảo

Một bộ Cue đầy đủ sẽ bao gồm cổng kết nối, máy phát tín hiệu 2 nút, thiết bị điều khiển trình chiếu, đèn báo, đèn tín hiệu USB.

Chức năng nổi bật của bộ điều khiển Perfect Cue

Bộ điều khiển Perfect Cue được coi là giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp và tiện lợi nhất dành cho các hội thảo, hội nghị mang tính chất trọng đại. Vậy tại sao bộ Cue lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng HoaBinh điểm qua 3 chức năng nổi bật của bộ thiết bị này

Khả năng thu phát sóng cực mạnh mẽ

Sở hữu khả năng thu – phát sóng cực mạnh mẽ, bộ Cue đặc biệt phù hợp với các buổi diễn thuyết trong không gian hội trường lớn. Sóng tín hiệu từ bộ Cue cho phép điều khiển siêu nhạy trong khoảng cách lên tới trên 100m và có thể xuyên tường

Điều khiển tức thì, không lo độ trễ

Perfect Cue có khả năng kết nối với nhiều máy tính qua các cổng kết nối được thiết lập sẵn. Diễn giả chỉ cần ấn nút điều khiển thì có thể chạy slide của 2 laptop cùng một lúc mà không bị trễ, cũng không xuất hiện bất cứ trục trặc nào. Hơn nữa, quá trình chuyển đổi không hề xuất hiện màn hình chờ nên độ chuyên nghiệp là cực cao.

Sử dụng được trên đa dạng các loại màn

Bộ Cue có đèn laser mạnh màu xanh lá, bạn hoàn toàn có thể sự dụng trên màn hình LED hoặc màn chiếu lớn từ khoảng cách xa.

HTP MEDIA – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bộ Cue uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê bộ điều khiển Perfect Cue. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy lúng túng vì không biết nên chọn đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp. Vậy thì hãy tham khảo dịch vụ cho thê bộ Cue uy tín, giá rẻ tại HTP MEDIA .

WWW.MEDIAQUYNHON.COM

Văn Phòng Tại : 37/03 Nguyễn Huệ, Tp Quy Nhơn, Bình Định

Kho 371 Đống Đa, Thị Nải, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 09348 09384 – 0937 5000 17

Email: [email protected]

Trân trọng!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *