Type to search

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

CHO THUÊ LED MATRIX – MADRIX QUY NHƠN – PHÚ YÊN

CHO THUÊ LED Matrix CHO SÂN KHẤU EVENT

Cho thuê LED Matrix cho các sự kiện hiện nay đang dần trở thành một dịch vụ cực hot.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê LED Matrix:

Để có được những sân khấu đẹp, hoành tráng, gây được hiệu ứng người xem. Thì các kỹ sư thiết kế luôn tìm tòi những công nghệ mới nhất để áp dụng vào thiết kế. Trong đó yếu tố quyết định một sân khấu có đẹp hay không, có hoành tráng hay không, đó không đâu khác chính là phần ánh sáng.

Hệ thống ánh sáng của sân khấu bao gồm rất nhiều chủng loại đèn: Bar led, Beam, Blinder, Matrix Blinder….. Những loại đèn này hầu như không thể thiếu trong một sân khấu.

Nhưng như vậy là chưa đủ, sự sáng tạo trong thiết kế, cũng như sự phát triển không bao giờ là đủ trong ngành giải trí. Gần đây có một loại đèn hình dạng thanh. Hoặc dây dẻo thương được ưu ái sử dụng trong sân khấu. Nó được trang trí viền sân khấu, viền màn hình. Hay trên các Truss lazer, nó được gọi là Led Madrix

Vậy LEDMatrix cho sân khấu là gì? Dịch vụ cho thuê LED Matrix

Led  Matrix/Madrix cho sân khấu là loại Led dạng thanh, hoặc Strip dẻo. Có khả năng phát ra nhiều màu dưới sự điều khiển của phần mềm và phần cứng chuyên dụng. Số lượng màu có thể đạt tới 16 triệu màu.

Cấu trúc:

Dạng thanh cứng (Bar)

Ở dạng thanh cứng, nó thường có chiều dài 1m, và 0.5m. Chiều dài có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nó bao gồm các bóng Led SMD RGB được sắp xếp trên các bản mạch. Các bản mạch này được bảo vệ bởi vỏ nhôm và Cover nhựa ABS, bóng Led và bản mạch được đổ keo để bảo vệ khỏi nước và hơi ẩm. Số lượng các bóng Led trên một thanh đèn thường là 32 hoặc 48 bóng, số lượng điểm ảnh thường là 8-16-32 Pixel, số lượng Pixel càng lớn thì hiệu ứng càng đẹp. Ở hai đầucủa thành đèn có 2 Connector, chúng cũng được thiết kế để chống nước

Ứng dụng: dùng trong các sân khẩu có thể kế thằng, viền, hay các Truss laser

Về cấu trúc nó cũng không khác mấy với Led thanh cứng, chỉ khác là nó có khả năng uống cong, bản mạch là loại vật liệu dẻo, và toàn bộ bản này cùng Led này được bảo vệ trong vỏ nhữa Silicon dẻo, chiều dài của loại này cũng như dạng thanh: 0,5m, 1m. Bản mạch được thiết kế màu đèn, nhằm phù hợp với môi trường sân khấu, ở hai đầu của nó cũng có 2 Connector IP68. Loại này có lợi thế là cuốn gọn lại, rất nhẹ công vận chuyển và không tốn không gian lưu kho.

Ứng dụng: dùng trong các sân khẩu có thể kế cong, nhiều gấp khúc…

Phần mềm và phần cứng điều khiển

Led Matrix rất được ưa chuộng trong các thiết kế sân khấu gần đây, có lẽ chính vì hiệu quả hiệu ứng của nó, nó phù hợp hầu hết các định dạng chương trình: Gameshow, ca nhạc nhẹ hay các sân khấu Edm ngoài trời. Đặc biệt với các chương trình ca nhạc ngoài trời, các hiệu ứng của nó vô cùng đắt giá, chỉ có chiêm ngưỡng tận mắt mới thấ hết được sự tuyệt với của nó.

Nếu muốn khai thác hết tất cả các góc cạnh của sân khấu, ngay cả các góc chết, loại Led này sẽ biến các góc cạnh này trở nên đẹp hơn. Chính vì ưu thế: ánh sáng vừa phải, nhỏ gọn, đặc trưng của phần mềm, đã làm nên điều mà chỉ có Led Matrix mới làm được.

Thiết bị tại Space Light

Chúng tôi hiện là đơn vị đang sở hữu đầy đủ các thiết bị, và đội ngũ kỹ thuật, đã từng thực hiện rất nhiều chương trình lớn: VTV, Hoa hậu biển, Edm…..

Khối lượng đèn: 420m

Phần mềm Madrix: 1

Phần mềm: để tạo được hiệu ứng như mong muốn, lồng ghép được nhiều lớp hiệu ứng với nhau, có khả năng Map được tọa độ trên sân khấu, và hiệu ứng tạo ra có nhịp điệu phù hợp với tiếc tấu nhạc, ngườ ta thường sử dụng phần mềm Madrix. Đây là phần mềm có bản quyền nổi tiếng trên toàn thế giới, và được rất nhiều người dùng trong giới ánh sáng sân khấu.

Phần cứng: Thiết bị sử dụng trong sân khấu phải có khả năng tháo lắp nhanh chóng, nên bộ điều khiển của Led Matrix/Madrix cũng được thiết kế tối ưu cho nhu cầu này, các Jack nối chuẩn công nghiệp được trang bị ất chuyên nghiệp

Artnet có nhiều loại, dựa trên số đầu ra của nó (Universe): 8 Universe, 12 Universe, 20 Universe, 30 Universe.

Hiệu quả của Led Matrix cho sân khấu.

Rất mong chờ được phục vụ quý khách hàng.

  • Công Ty TNHH Dịch Vụ – Truyền Thông H.T.P
  • Văn Phòng Tại : 37/03 Nguyễn Huệ, Tp Quy Nhơn, Bình Định

    Kho 371 Đống Đa, Thị Nải, Thành phố Quy Nhơn,Bình Định 

    Hotline: 09348 09384 – 0937 5000 17

    Email: [email protected]

    Trân trọng!

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *